Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Nhà kính Hoa Việt cam kết tuân thủ các nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện để tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người sử dụng, vui lòng đọc “Chính Sách Bảo Mật” dưới đây:

Mục Đích và Phạm Vi Thu Thập

  • Để sử dụng và truy cập các dịch vụ tại Nhà kính Hoa Việt, bạn có thể cần phải cung cấp thông tin cá nhân như địa chỉ email, họ tên, số điện thoại liên hệ… Mọi thông tin cung cấp cần đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc khai báo thông tin vi phạm pháp luật.
  • Ngoài ra, chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, số trang được xem, số lượng liên kết được nhấp chuột và thông tin khác liên quan đến việc kết nối tới trang nhakinhhoaviet.com. Chúng tôi cũng thu thập thông tin về trình duyệt web bạn sử dụng, bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và địa chỉ trang web trình duyệt truy cập.

Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Thông tin cá nhân mà nhakinhhoaviet.com thu thập sẽ được sử dụng với mục đích phù hợp và tuân thủ hoàn toàn “Chính Sách Bảo Mật”.

Cụ thể:

  • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin để xử lý các đơn hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng, thời gian giao hàng và xác nhận việc hủy đơn hàng (nếu có).
  • Chúng tôi có thể gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi.
  • Thông tin cũng sẽ được sử dụng để giải quyết khiếu nại của khách hàng, cung cấp thông tin về bảo hành sản phẩm, trao thưởng và thực hiện các khảo sát để cải thiện chất lượng dịch vụ.
  • Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin với công ty tài chính để xem xét và duyệt hồ sơ trả góp, và cho các trường hợp yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự bạn thực hiện hủy bỏ tài khoản. Thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của tracdiahoangphat.com.

Cam Kết Bảo Mật Thông Tin

  • Bạn có quyền yêu cầu thay đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình.
  • Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của nhakinhhoaviet.com. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khi có sự đồng ý của bạn, trừ khi có quy định khác từ pháp luật.
  • Thông tin của bạn chỉ được sử dụng cho các mục đích được nêu trên. Chúng tôi không chia sẻ thông tin với bên thứ ba trừ khi cần thiết cho việc cung cấp dịch vụ.
  • Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp kỹ thuật và quản lý thích hợp để đảm bảo an toàn thông tin. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công và dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, chúng tôi sẽ thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra và thông báo cho bạn.

**Lưu Ý: Bản “Chính Sách Bảo Mật” này không áp dụng cho hàng quà tặng, hàng khuyến mãi. Trong các tình huống không thể kiểm soát như thời gian cao điểm, tình trạng thiên tai… việc giao nhận hàng hóa có thể bị ảnh hưởng và chúng tôi sẽ thỏa thuận thời gian cụ thể với bạn để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!