Chính sách giao hàng

Phí Vận Chuyển

Chúng tôi cam kết miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cho các thiết bị có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên. Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc yêu cầu chuyển phát, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để đảm bảo hàng hóa đến tay quý khách một cách nhanh chóng và an toàn.

Các sản phẩm có giá dưới 2 triệu đồng sẽ áp dụng phí vận chuyển, phí này sẽ được tính trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt mua sản phẩm.

Điều Kiện và Hiệu Lực

Chính sách vận chuyển không áp dụng cho hàng quà tặng và hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại sẽ không áp dụng đồng thời, tuy nhiên ưu tiên áp dụng khuyến mại tốt nhất cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

Thời Gian Giao Nhận

  • Thời gian giao hàng dịch vụ COD (Thu tiền khi giao hàng) ở các tỉnh và thành phố sẽ phụ thuộc vào địa chỉ khách hàng. Bộ phận xử lý đơn hàng sẽ thông báo thời gian cụ thể cho khách hàng (trung bình khoảng 2 – 3 ngày làm việc).
  • Trong trường hợp khách hàng cần dịch vụ vận chuyển HỎA TỐC, vui lòng thảo luận với nhân viên bán hàng để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trường Hợp Đặc Biệt và Liên Hệ

Các tình huống đặc biệt, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0986 102 966 0326 559 638 để được hỗ trợ thêm thông tin.

**Lưu Ý: Vào các thời điểm cao điểm như lễ, tết hoặc trong các tình huống không thể kiểm soát (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện vận chuyển…), việc giao nhận hàng có thể bị ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể với quý khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn!